TIN TỨC

 

Email-Marketing là phần mềm có chức năng gởi mail hàng loạt lên đến 200 triệu địa chỉ Email. Điều này có tác dụng tích cực giúp cho việc quảng bá các sản phẩm và dịch vụ của công ty, doanh nghiệp và cửa hàng của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hình 1. Email marketing là phương pháp quảng bá sản phẩm hiệu quả

Email Markeing – công cụ quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng một cách hiệu quả

Làm thế nào để giới thiệu và quảng bá một sản phẩm hay một dịch vụ đến khách hàng trong nước và quốc tế một cách nhanh chóng, hiệu quả mà đảm bảo chi phí thấp nhất.

Hình 2. Sử dụng Email marketing để giảm chi phí quảng bá sản phẩm

H3: Giải phải cho vấn đề trên chính là sử dụng Email – Marketing.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua phần mềm gởi mail ở đâu để đảm bảo uy tín và chất lượng. Hãy đến với dịch vụ của công ty ADC Việt Nam.

Công ty ADC Việt Nam cam kết về phần mềm có bản quyền vĩnh viễn và gửi thư và Inbox của khách hàng với tỷ lệ từ 80 trở lên.

Công ty chúng tôi luôn tự tin là nhà cung cấp phần mềm gửi mail hàng loại với giá cả rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Hình 3. Sử dụng dịch vụ của ADC Việt Nam để có thể gửi Email Marketing một cách chất lượng nhất

H3: Quy trình để thực hiện và sử dụng Email – Marketing

Để làm được những điều trên, công ty ADC Việt Nam đã mua Server ở nước ngoài

Công ty sẽ tạo tài khoản email cho khách hàng bởi vì muốn sử dụng được phần mềm cần phải có tài khoản email server này.

Phần mềm sẽ gởi mail lên server, sau đó server xử lý và gởi đến người nhận thư.

Phần mềm chúng tôi hay sử dụng là Mailbomber.

Hình 4. Cần nắm rõ một số kiến thức để sử dụng công cụ Email markting một cách hiệu quả nhất có thể

Có một điểm mà công ty luôn lưu ý đến khách hàng là không thể nào khắc phục được triệt để tình trạng email của bạn có rơi vào mục spam của khách hàng. Lý dó là vì các email đều có bộ lọc, và một số thư cá nhân hoặc công ty sử dụng để gởi mail rất có thể sẽ phải vào spam vì không thỏa mãn được yêu cầu của chủ nhân hộp thư và bộ lọc của hòm thư.

Theo nghiên cứu, đối với email mà các công ty hay dùng ( đằng sau @ là trang web của công ty ) ví dụ [email protected], tỉ lệ vào inbox là 94%, đối với email của @vnn.vn , @fpt.hn.vn , @dnn.vn ,@hcm.ftp.vn.... thì tỉ lệ tầm 98% inbox, đối với email của google và yahoo thì tỉ lệ chỉ tầm 50% - 60% .

Nguyên lý của gửi mail: Khi gửi mail ta dùng phần mềm gửi đi, khi đó phần mềm làm nhiệm vụ gửi mail đó tới server.

Server sẽ làm nhiệm vụ gửi thư đó theo địa chỉ email, khi khách hàng mở mail ra thì email đó sẽ được tải xuống.

Một giây server phải tiếp nhận hàng trăm email cùng lúc nên hiện tượng xảy ra tình trạng phần mềm báo là email đã gửi đi nhưng không nhận được ngay là rất hay gặp, chính vì vậy, có thể email phải mất một ngày mới tới hoặc tới luôn lập tức...

H3: Một số lưu ý khi sử dụng Email – Markeing:

- Không gửi quá 40.000 mail trong 1 ngày và 3000 mail trong 1 giờ, nếu gởi quá số lượng nói trên IP của bạn sẽ bị blacklist và không thể tiếp tục gửi được nữa.

- Để kiểm tra về chất lượng của các email gởi đi, bạn có thể căn cứ và tỉ lệ phản hồi tự động về email của mình. Bạn sẽ nhận được thông báo về email của bạn đã tới nơi hay đã nằm tại inbox của khách hàng.

- Để tránh trường hợp gửi thư quá nhiều mà lại  không hiệu quả chúng tôi khuyên các bạn nên tìm cho mình list mail theo thị trường mục tiêu của mình như thế hiệu quả rất cao.