Về Chúng Tôi

 

CSTSOFT – GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ – GIÚP BẠN THÀNH CÔNG

CSTSOFT với đội ngũ nhân sự nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT, chuyên thiết kế website , tư vấn giải pháp bán hàng hiệu quả, kết hợp online theo xu hướng với kinh doanh truyền thống, nhằm phục vụ nhu cầu phát triển, tăng doanh thu cho mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp…

CSTSOFT đã mang lại thành công cho nhiều doanh nghiệp và tạo sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng nhờ sự chuyên sâu về các dịch vụ thiết kế website, quảng cáo trực truyến, marketing online. Hiệu quả tối đa, bền vững với mức chi phí tối thiểu. Sự chuyên nghiệp, tận tâm dành cho khách hàng trong quá trình triển khai dịch vụ.

Về chất lượng website

CSTSOFT luôn cố gắng cho ra những website với giao diện chuẩn nhất, hiện đại nhất, công nghệ mới nhất và hỗ trợ tốt nhất trong việc marketing online. Với đội ngũ coder trẻ tài năng, nhanh nhẹn không ngừng sáng tạo, bứt phá … Trong từng dự án, chúng tôi đều tích hợp cho quý khách hàng những công nghệ mới và tiên tiến nhất như: Tối ưu chuẩn SEO, Tối ưu cache, tối ưu tài nguyên, tối ưu dữ liệu,…

Chất lượng website hoàn hảo là nền tảng tin tưởng của mọi khách hàng và là mục đích luôn thường trực gắn liền với quá trình phát triển thương hiệu.

Trên nền tảng đa thiết bị

Các website của CSTSOFT cam kết tương thích trên mọi thiết bị hiển thị như: PC, Laptop, mobile, tablet… Với xu hướng thiết kế hiện nay, chúng tôi áp dụng công nghệ Reponsive Web Design, web mobile được thiết kế phải có khả năng tự động điều chỉnh để hiện thị trên những thiết bị có kích thước màn hình khách nhau! .

Với sự phát triển của Công Nghệ việc sở hữu 1 chiếc điện thoại thông minh có tính năng duyệt web ngày càng phổ biến. CSTSoft chúng tôi đã tích hợp luôn trên từng website.

Bạn đã sở hữu website, doanh nghiệp bạn muốn xúc tiến việc bán hàng, marketing online, tăng doanh thu, doanh số bán hàng.

 

Thế mạnh hỗ trợ doanh nghiệp về truyền thông, Quảng bá website và Marketing online

Bên cạnh việc tạo ra những website thân thiện, chuyên nghiệp nhất, CSTSOFT sẵn sàng hỗ trợ bạn quảng cáo  online trong các dịch vụ như:

  • Dịch vụ SEO website: SEO website bằng các biện pháp kỹ thuật tối ưu chuẩn theo thuật toán của Google; Tăng thứ hạng website nhanh, cam kết bền vững.
  • Dịch vụ Google Adwords: Quảng cáo Google Adwords trên mạng tìm kiếm google, mạng hiển thị (Google Adsence) trên các website đối tác của Google chi phí tối ưu, hiệu quả cao, cam kết click hoặc hiển thị, báo cáo chiến dịch công khai, minh bạch.
  • Dịch vụ quảng cáo Facebook:  Quảng cáo hướng đối tượng khách hàng tiềm năng, lựa chọn khách hàng theo khu vực, độ tuổi, giới tính, sở thích,…
  • Digital Marketing: Tư vấn, triển khai các chiến dịch digital marketing, social marketing, content marketing, mobile marketing, quảng cáo trực tuyến, CPC (Cost per click – quảng cáo tính theo click ); CPM (cost per 1000 impressions – quảng cáo theo lượt hiển thị).

Quy trình làm việc

Chúng tôi làm việc theo những quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo mọi thứ đều đi đúng hướng. Từ khi tiếp nhận yêu cầu đến các khâu lên mẫu giao diện, thực hiện chức năng và kiểm thử trước khi bàn giao cho khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

CSTSOFT có thể hoàn thành website đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ trong thời gian nhanh nhất có thể, đáp ứng nhu cầu đòi hỏi của khách hàng. CSTSOFT đảm bảo tận tình hướng dẫn, tư vấn, định hướng, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến website của khách hàng. Với tất cả những gì chúng tôi thiện tình và tận tâm dành cho đối tác, mạng lưới khách hàng và khách hàng thân thiện của CSTSoft ngày một tăng nhanh, thương hiệu được khẳng định, góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế hiện đại.