Phát Triển Ứng Dụng Theo Yêu Cầu

XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ WEB SẼ PHÁT TRIỂN TRONG NĂM 2019

XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ WEB SẼ PHÁT TRIỂN TRONG NĂM 2019

Thế giới phát triển web luôn thay đổi và đó là một thách thức để theo dõi chặt chẽ mọi thứ đang diễn ra.Những frameworks nào vẫn sẽ có liên quan trong năm tới? Và ngôn ngữ lập trình nào phù hợp nhất cho ứng dụng web của bạn? Hãy thảo luận về sáu công nghệ thú vị để phát triển web.Trong bài viết này, chúng tôi phân biệt giữa công nghệ front-end và back-end. Chúng tôi bắt đầu với ba frameworks phát triển front-end và sau đó thảo luận về ba frameworks phát triển back-end.
Thuê hosting là gì ? Thuê hosting ở đâu tốt nhất?

Thuê hosting là gì ? Thuê hosting ở đâu tốt nhất?

Thuê hosting có thể hiểu là việc bạn đặt chỗ trên không gian máy chủ ảo làm nơi lưu trữ các dữ liệu, tập tin, hình ảnh cho website của bạn. Trong đó, hosting được kết nối đường truyền internet tốc độ cao để phân tán dữ liệu lên internet bằng cách cho phép người dùng tải dữ liệu hoặc gửi dữ liệu lên.
Thiết kế Website, ứng dụng trên mobile theo yêu cầu

Thiết kế Website, ứng dụng trên mobile theo yêu cầu

Chúng tôi, đơn vị Cstsoft (CST) là đơn vị đã thiết kế website bằng những công nghệ mới nhất như: MVC5, CSS3, Javascrip, SQL Server ... và viết trên môi trường.com của Microsoft với nhiều lớp bảo mật cho sự phát triển của doanh nghiệp sau này. Website luôn luôn đạt các tiêu chí chuẩn SEO, tối ưu onpage giúp cho người dùng có thể dễ dàng tìm thấy website trên các công cụ tìm kiếm.
Thiết kế phần mềm quản lý theo yêu cầu của khách hàng

Thiết kế phần mềm quản lý theo yêu cầu của khách hàng

Khi mà các ứng dụng phần mềm hiện đã có sẵn trên thị trường đã không thể đáp ứng được các yêu cầu và đặc thù trong công việc của bản thân hoặc của doanh nghiệp, chắc chắn quý vị có thể nghĩ ngay đến những phần mềm có những tính năng theo yêu cầu của mình và sau đó đặt viết một phần mềm theo yêu cầu riêng. Với đơn vị của chúng tôi thì việc thiết kế và xây dựng một ứng dụng hay phần mềm hoàn toàn theo yêu cầu đặc thù công việc của bạn không còn quá khó khăn hay tốn kém nữa.