DỊCH VỤ

 

Thiết Kế Website theo yêu cầu


Chúng tôi, đơn vị Cstsoft (CST) là đơn vị đã thiết kế website bằng những công nghệ mới nhất như: MVC5, CSS3, Javascrip, SQL Server ... và viết trên môi trường.com của Microsoft với nhiều lớp bảo mật cho sự phát triển của doanh nghiệp sau này. Website luôn luôn đạt các tiêu chí chuẩn SEO, tối ưu onpage giúp cho người dùng có thể dễ dàng tìm thấy website trên các công cụ tìm kiếm.

Thiết kế website theo yêu cầu

Hiện nay Website thể hiện cho bộ mặt của công ty trong thế giới công nghệ Internet rộng lớn, nó ảnh hưởng lớn đến giá trị cũng như uy tín của công ty. Website giúp giới thiệu thông tin về công ty, sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp một cách dễ dàng hơn bao giờ hết, nó là một công cụ hữu ích để bạn tiếp thị, buôn bán và trao đổi sản phẩm, dịch vụ với nhiều người một cách nhanh chóng.

Một website được các doanh nghiệp, các nhân đầu tư đúng mực với các giao diện bắt mắt, dễ dàng sử dụng, nội dung truyền tải hữu ích và sinh động thì chắc chắn một điều rằng khả năng tương tác với người dùng sẽ rất cao, đó là một lời khẳng định cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ của đơn vị chúng tôi.

Các doanh nghiệp khác và đối thủ của Bạn liệu họ có đang đầu tư rất nhiều và mạnh vào các chiến dịch marketing trực tuyến hay không? Giờ đây thì Bạn đang làm gì ngay lúc này? Hãy hành động đi!
 

Tiêu chuẩn của đơn vị CST trong việc thiết kế website.


- Giao diện hiện đại, sinh động, bắt mắt, dễ dàng sử dụng cho người dùng. Đây là tiêu chuẩn thiết yếu và quan trọng nhất vì website là bộ mặt đại diện cho một doanh nghiệp hay tổ chức cá nhân.

- Thời gian hoàn thành nhanh chóng, không để khách hàng phải chờ đợi quá lâu

- Đảm bảo các tiêu chí chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh, trình bày nội dung, thân thiện với người dùng

- Response giao diện, chạy đẹp trên mọi thiết bị hiển thị

- Bảo mật tốt, tránh việc bị mất dữ liệu không mong muốn, đề phòng hầu hết các rủi ro có thể xảy ra

- Dễ dàng mở rộng giao diện và chức năng theo yêu cầu mới của khách hàng

Giao diện website bán hàng


Phát triển ứng dụng trên mobile


CST nhận viết ứng dụng android và viết ứng dụng IOS theo yêu cầu của quý khách hàng. Thiết bị di động (Smartphone) giờ đây đã không thể tách rời khỏi đời sống của mỗi người được, không những ở đô thị, thành phố mà ngay cả các vùng quê nó cũng trở nên rất phổ biến. Theo đó, những phần mềm ứng dụng quản lý, theo dõi mọi hoạt động của người dùng trên mobile ngày càng nâng cao, ví dụ như chức năng định vị của google maps thì gần như ta có thể quan sát được tất cả mọi hoạt động của một cá nhân nào đó.

Thiết kế ứng dụng trên mobile theo yêu cầu

Dự án mobile tiêu biểu nhất của chúng tôi là hệ thống quản lý hàng nghìn PG phát quà từ các bệnh viện và nhiều các dự án khác nữa.

Nếu bạn có nhu cầu viết ứng dụng mobile hãy liên hệ ngay với CST nhé.