Sản Phẩm

 

Đầu tư ủy thác là giải pháp đầu tư vốn thông minh, chủ tài khoản không phải mất nhiều thời gian theo dõi thị trường và quản lý các giao dịch. Mọi việc đã có dịch vụ ủy thác lo hết, chỉ cần Deposit/Nạp tiền vào tài khoản rồi giao cho đơn vị nhận trade ủy thác, hàng tháng có thể Withdraw lợi nhuận hoặc rút tiền lãi theo định kỳ. Tuy nhiên, để đầu tư hiệu quả và nhận được mức sinh lời hấp dẫn thông qua hình thức đầu tư này, các nhà đầu tư cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của phần mềm đa cấp ủy thác đầu tư tài chính chuyên nghiệp.

phần mềm đa cấp ủy thác đầu tư tài chính

Dịch vụ phần mềm đa cấp ủy thác đầu tư tài chính

Phần mềm đa cấp ủy thác đầu tư tài chính sự lựa chọn hoàn hảo cho cho các nhà đầu tư

Các ưu điểm của phần mềm đa cấp ủy thác đầu tư tài chính

Với phần mềm này, khách hàng có thể nhận được những lợi ích dưới đây:

 • Mọi giao dịch sẽ được thực hiện trên phần mềm, cho nên chúng ta không mất thời gian giao dịch thủ công như trước đây. Đặc biệt, mọi thao tác cũng được thực hiện và xử lý một cách đơn giản, nhanh chóng hơn.
 • Khi sử dụng phần mềm đa cấp ủy thác đầu tư tài chính, người sử dụng còn có thể đảm bảo được mức lợi nhuận hấp dẫn và hạn chế các rủi ro một cách tối đa. Phần mềm cung cấp những gói đầu tư với lãi sao khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng nhà đầu tư. Đặc biệt, lợi nhuận mà nhà đầu tư thu được có thể lên đến 36% / 1 năm, bảo toàn 100% vốn gốc

phần mềm đa cấp ủy thác đầu tư tài chính

Ủy thác đầu tư tài chính

 • Sản phẩm Ủy Thác Đầu Tư là sự kết hợp giữa tiền gửi tiết kiệm và sản phẩm phái sinh với lợi nhuận phụ thuộc vào độ biến động của công cụ tài chính gắn kết, bao gồm tỷ giá ngoại hối và giá vàng thế giới. Vì thế, sản phẩm cho phép khách hàng đa dạng hóa danh mục đầu tư, vốn gốc đến ngày đáo hạn.
 • Cung cấp phạm vi đầu tư rộng và nhiều dạng cấu trúc nhằm phù hợp nhu cầu tài chính, kinh nghiệm đầu tư và quản lí rủi ro của Quý khách
 • Ngoài ra, phần mềm sẽ được thiết kế nhằm đáp ứng các yêu cầu riêng biệt của Quý khách.

phần mềm đa cấp ủy thác đầu tư tài chính

Website phần mềm tài chính ủy thác đầu tư tài chính

Những lợi ích mà website phần mềm tài chính ủy thác đầu tư mang lại cho doanh nghiệp

 • So với cách truyền thống, sử dụng phần mềm ủy thác đầu tư sẽ giúp chúng ta quản lý doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp và hiện đại hơn. 

 • Khi sở hữu phần mềm tài chính ủy thác đầu tư, bạn sẽ có thể quản lý công việc mọi lúc, mọi nơi trên thiết bị di động thông minh của mình.
 • Phần mềm tài chính ủy thác đầu tư nổi bật với khả năng bảo mật thông tin cao, được phân quyền rõ ràng nên trong quá trình hoạt động sẽ hạn chế được những rủi ro không đáng có. 
 • Dữ liệu trong hệ thống sẽ được tổng hợp và sắp xếp một cách hợp lý, hỗ trợ người dùng trong việc hoạch định kế hoạch công việc của mình.
 • Khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch, thao tác trên phần mềm nhờ giao diện bắt mắt, dễ sử dụng.
 • Phần mềm này có thể đáp ứng nhu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau cũng như phù hợp với nhiều mô hình bán hàng khác nhau, cho nên hầu như doanh nghiệp nào cũng có thể sử dụng.
 • Đặc biệt, chi phí thiết kế phần mềm website không quá cao so với những hình thức thông thường, hoàn toàn phù hợp với những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Vì thế, khách hàng có thể tin tưởng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

phần mềm đa cấp ủy thác đầu tư tài chính

Ủy thác đầu tư tài chính

Nếu như bạn đang có nhu cầu ủy thác đầu tư và quản lý doanh mục đầu tư của mình một cách hiệu quả nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn giải pháp phần mềm đa cấp uỷ thác đầu tư tài chính hoản hảo nhất nhé.

>> Xem thêm: Thiết kế website sàn giao dịch tiền ảo bitcoin bảo mật

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần tư vấn giải pháp Công nghệ CSTSOFT

Địa chỉ: 192 Lê Trọng Tấn - Hà Nội

Số điện thoại:098 913 8873

Email:[email protected]