Sản Phẩm

 

M5 có lẽ không còn là thuật ngữ xa lạ trên thị trường hiện nay, đặc biệt là khi thị trường đầu tư tiền ảo đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và sôi động. Với mô hình và vận hành M5, chúng ta có thể thực hiện các giao dịch, trao đổi tiền tệ ảo và đạt được mức sinh lời hấp dẫn như mong muốn. Vậy M5 là gì? Cách thức vận dụng mô hình này ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

M5

Dự án cho đi - nhận lại M5

M5 là gì?

M5 là hệ thống chuyển giao mang tính toàn cầu, được hoạt động tại các nước Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á trong đó có Việt Nam. Hệ thống vận hành theo sự điều tiết tiền tệ luân chuyển để sinh lãi thông qua số người tham gia, tăng dần theo thời gian. Từ tháng 10 năm 2015 đến nay, số ID đã đăng ký tại Việt Nam đã lên hơn 65.000 và với tốc độ tăng trưởng trung bình tháng sau lớn hơn 50% tháng trước.

Những đặc điểm của mô hình M5

+ M5 không phải là mô hình đa cấp - vì không bán hàng gì 

+ M5 không phải đầu tư tài chính - vì không bỏ tiền ra đầu tư vào ngành ngề nào

thu lợi nhuận

+ M5 không phải là ngân hàng - vì không thu tiền của bất kỳ một ai

+ M5 không phải là tín dụng đen - vì không có ai vay tiền của ai cả

+ M5 không phải là một công ty - vì không có ông chủ

+ M5 không phải là một tổ chức - vì không có người đứng đầu hưởng lợi nhuận trên tất cả

+ M5 là một phương thức kết nối cộng đồng, mạng xã hội tài chính, nơi mọi người giúp đỡ lẫn nhau 

M5

Hình thức đầu tư sinh lời từ hệ thống M5

M5 vận hành ra sao ?

- M5 là một phương thức kết nối cộng đồng, mạng xã hội tài chính. Nhờ vào mạng lưới kết nối rộng lớn này, mọi người có thể giúp đỡ lẫn nhau. Mô hình này mang đến cho người sử dụng một website giúp cho hàng triệu người Việt Nam cũng như các đối tượng người dùng tại các quốc gia khác nhau có thể tham gia và giúp đỡ lẫn nhau. Một nhà đầu tư vừa có thể giúp đỡ (PD) miễn phí, và đón nhận sự giúp đỡ từ những người khác (GD) miễn phí, theo nguyên lý Cho trước – Nhận sau (+100% lãi hàng tháng).

- M5 tồn tại nhờ phí giao dịch PIN (1 PIN = 6$). Phí này chỉ tính 1 lần duy nhất khi bạn đồng ý tham gia 1 quy trình Cho và Nhận.

Để đăng ký tham gia, các nhà đầu tư chỉ cần cung cấp các thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ email, số tài khoản ngân hàng: Vietcombank, Sacombank, BIDV, Viettinbank và thực hiện đang ký miễn phí

M5

Cách tính lãi hệ thống M5

Lợi nhuận M5 từ đâu ?

Khi tham gia vào mô hình M5, nhà đầu tư cần phải tuân thủ những quy tắc nhất định. Bởi lẽ, M5 có những luật lệ rõ ràng, an toàn và tuân thủ luật pháp Việt Nam.

Tiền do nhà đầu tư nắm giữ sẽ tự sinh ra lãi và hệ thống tự xếp người chịu trách nhiệm chuyển trả liên quan và được sắp xếp theo tuần tự, vốn và lãi sẽ được cộng gộp và thanh toán theo chu kỳ. Điều này có nghĩa là bất cứ đối tượng tham gia nào cũng được hưởng lãi và tính trên số tiền góp vào của vòng quay. Vòng cấp vốn (Cho) và nhận Lãi + Vốn (Nhận) của nhà đầu tư trong cộng đồng chỉ từ 9 – 12 ngày

Đầu tư bao nhiêu tiền vào hệ thống M5 ?
Không có con số chính xác nhất để trả lời cho câu hỏi nên đầu tư bao nhiêu tiền vào hệ thống này. Tuy nhiên, mức tối thiểu mà nhà đầu tư phải nộp vào để tham gia vòng Cho và Nhận của cộng đồng là 6,6 triệu đồng. Cứ như vậy, lãi sẽ được tính và cộng dồn.

Người nhận lãi sẽ được nhận theo thứ tự của vòng quay vốn và tuân thủ nguyên tắc FIFO - cho trước thì nhận trước

Đầu tư hệ thống M5

Về nguyên tắc, hình thức đầu tư vào hệ thống M5 khá quen thuộc đối với chúng ta. Nếu như biết cách đầu tư đồng thời tuân thủ những quy định của hệ thống, chắc chắn nhà đầu tư sẽ thu được mức lợi nhuận vô cùng hấp dẫn

>>Xem thêm:BitKingdom là gì và tại sao nên chọn BitKingdom?

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần tư vấn giải pháp Công nghệ CSTSOFT

Địa chỉ: 192 Lê Trọng Tấn - Hà Nội

Số điện thoại: 098 913 8873

Email:[email protected]