TIN TỨC

 

Google Adwords không còn xa lạ gì trong Digital Marketing, đó là quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của bạn trên Google thông qua các từ khóa hoặc banner hiển thị. Vậy tại sao bạn không thể bỏ qua PPC trước khi sale?

Google Adwords, không thể bỏ qua

Thấy ngay kết quả kinh doanh

Bạn đã đầu tư rất nhiều cho nội dung bài viết trên Website, những bài viết chất lượng, có chiều sâu và cung cấp được nhiều thông tin cho khách hàng…và Google Adwords sẽ giúp đưa những bài viết đó đến gần khách hàng hơn. Khách hàng sẽ tìm thấy ngay bài viết của bạn khi gõ đúng từ khóa mà bạn chạy Google Adwords. Và theo tâm lý rất tự nhiên của con người, họ sẽ click ngay vào những bài viết xuất hiện trên trang nhất kết quả tìm kiếm của Google. Thật nhanh chóng, khách hàng có nhu cầu đã đến ngay với bạn.

Dữ liệu từ Google Adwords hỗ trợ chiến lược SEO

Google Keyword Planner là một công cụ nghiên cứu từ khóa vô cùng hữu ích cho những chiến dịch SEO, và bây giờ với Google Adwords bạn còn có thể làm được nhiều hơn thế.

  • Lựa chọn được những từ khóa tốt nhất: bằng sự kết hợp ăn ý giữa số liệu của Google Adwords và Google Analytics bạn sẽ biết được chính xác nhóm từ khóa nào mang lại tỉ lệ chuyển đổi cao và hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Khi SEO đúng những từ khóa đó chiến dịch của bạn đã khởi sắc hơn nhiều rồi.
  • Tạo ra thông điệp đúng ý khách hàng: người đọc chỉ thực sự dành thời gian cho những bài viết của bạn nếu nó đánh đúng điều mà người ta muốn biết, giải quyết được vấn đề mà họ đang mắc phải. A/B Testing trong Google Adwords sẽ hỗ trợ bạn làm điều đó.
  • Tối ưu hóa nguồn lực cho SEO: một lộ trình hoàn hảo, tìm từ khóa có hiệu quả nhất, viết nội dung đúng ý khách hàng, lồng ghép thông minh những từ khóa đó. Và bạn không cần phải lo lắng, tính toán vì nguồn lực đầu tư cho SEO không cho kết quả như mong đợi.

Hỗ trợ SEO bằng traffic từ Google Adwords

Google Adwords giúp tăng traffic vào website

Traffic là một nhân tố để đánh giá chất lượng, sự đáng tin của một Website. Tuy nhiên bạn là công ty khởi nghiệp mới, website của bạn mới chỉ thành lập…và tất nhiên không mấy người biết đến và truy cập vào những bài viết rất hay của bạn. Đây chính là lúc thích hợp nhất để sử dụng Google Adwords, để khách hàng được đọc những bài viết hay của bạn, để họ ở lâu hơn trên web vì những nội dung hữu ích…và để website của bạn được Google đánh giá cao.

PPC (Google Adwords) là công cụ đầy quyền năng để bạn kiểm soát webiste được tốt hơn. Hãy khai thác hết các tính năng tuyệt vời của nó, bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả mà mình có được đấy!