TIN TỨC

 

Sự đa dạng của các WordPress Plugin khiến bạn băn khoăn trong việc lựa chọn để thiết lập trang web mới. Dưới đây là 5 Plugin hữu ích đã làm nên “thương hiệu”.

1. BackupBuddy

Việc sao lưu thường xuyên trang web WordPress của bạn rất quan trọng vì nó có thể giúp bạn bảo vệ trước những tấn công của kẻ khác. Plugin BackupBuddy chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Plugin này cho phép bạn đặt sao lưu, tối ưu hóa và sửa chữa cơ sở dữ liệu trên tự động thí điểm. Nó cũng có thể bảo vệ cơ sở dữ liệu của bạn luôn an toàn nếu máy chủ gặp vấn đề xung đột hoặc trang web của bạn bị khai thác.

Plugin BackupBuddy sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật.

Ngoài việc sao lưu cơ sở dữ liệu WordPress, bạn có thể sử dụng nó để sao chép, di chuyển và khôi phục trang web. Tùy theo sở thích mà bạn lên lịch sao lưu hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. BackupBuddy sẽ tự động tải các bản sao lưu của bạn lên Dropbox, Amazon S3, Cloud Cloud Rackspace, FTP, Stash hoặc dưới dạng email cho bạn tham khảo xem xét.

2. Yoast SEO

Yoast SEO là một trong những WordPress Plugin có nhiều lượt tải cho đến thời điểm hiện tại. Yoast SEO sẽ hướng dẫn các nỗ lực SEO của bạn, buộc bạn phải chọn một từ khóa tập trung cho các bài viết, trang cũng như đảm bảo bạn sử dụng nó. Việc sử dụng lời nhắc trong Plugin cho mỗi bài đăng sẽ đảm bảo từ khóa được xếp hạng cao khi người dùng tìm kiếm.

Yoast SEO bản cao cấp sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị hơn.

Yost SEO có thể giúp bạn thực hiện các công việc như sơ đồ trang web XML, tiêu đề SEO, tốc độ trang web, mô tả meta, đường dẫn và nhiều thứ khác nữa. Bạn có thể nâng cấp Plugin này để tối ưu hóa từ khóa bổ sung, tối đa 5 trang trên mỗi trang một cách hiệu quả. Đặc biệt, các bản cập nhật SEO Yoast tự động theo những thay đổi trong thuật toán của Google cứ hai tuần một lần. Điểm cộng của Plugin Yoast SEO, đó chính là hoàn toàn miễn phí.

3. Optinmonster

WordPress Plugin Optinmonster được nhiều chủ doanh nghiệp ưa chuộng. Plugin này có thể cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tạo khách hàng tiềm năng, chuyển đổi khách truy cập trang web của bạn thành người đăng ký và trở thành khách hàng thường xuyên.

Với Optinmonster, bạn hãy tạo các biểu mẫu chọn tham gia đẹp mắt hiển thị thông tin được cá nhân hóa và có liên quan. Lưu ý là tất cả đều phải dựa trên sở thích của khách truy cập trang web của bạn. Thông qua đây, bạn có thể theo dõi chuyển đổi tốt hơn. Những ai đang chạy một cửa hàng trực tuyến thì đây cũng là sự lựa chọn hữu ích, vì nó có các phương pháp để giảm bớt việc bỏ giỏ hàng.

4. WordFence

Để giữ trang web của bạn an toàn khỏi tin tặc, phần mềm độc hại, spam và hoạt động suôn sẻ, hãy nghĩ ngay đến Plugin WordFence. Plugin này sở hữu nhiều tính năng nổi bật như kiểm tra trang web khi gặp vấn đề bảo mật tiềm ẩn nào đó, bao gồm backdoors, malware và lỗ hổng bảo mật. Ngoài ra, nó còn có hàng loạt các tính năng hấp dẫn khác như tường lửa để giữ các mối đe dọa, xác thực hai yếu tố, bộ nhớ đệm tích hợp, phân tích lưu lượng (bao gồm bot), chặn IP và chặn các mạng độc hại.

Bạn có thể tải Plugin WordFence ngay trong giao diện wordpress của mình.

Bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí hoặc phiên bản tính phí. Phiên bản cao cấp hơn ngoài những tính năng thông thường, còn có thể cung cấp dữ liệu tin tức liên tục cập nhật Plugin với cơ chế bảo vệ mối đe dọa bảo mật mới nhất, để giữ an toàn cho trang web của bạn.

5. MonsterInsights

Làm sao để bạn biết được những gì đang xảy ra với khách hàng của mình khi truy cập trang web. Plugin MonsterInsights sẽ giúp bạn điều đó. Nó sẽ bắt đầu theo dõi khách truy cập trang web của bạn trong vòng vài phút.

Trang tổng quan sẽ hiển thị những thông tin chi tiết về thói quen, hành vi và sở thích của khách truy cập. Ngoài ra, Plugin còn có một tính năng khá gọn gàng, nơi bạn có thể quan sát trang web của bạn trong thời gian thực.

Thế nào, 5 WordPress Plugin này thực sự rất hữu ích và quan trọng đúng không. Vậy tại sao không cài đặt cho website của mình ngay đi nào.

Chúc bạn thành công!