Sản Phẩm

 

Dịch vụ phân tích và xử lý dữ liệu xây dựng một quy trình ĐẶC BIỆT QUAN TRỌNG giúp doanh nghiệp thu thập, sắp xếp, làm sạch, chuyển đổi và mô hình hóa dữ liệu nhằm phân tích và đưa ra các quyết định quan trọng trong hoạt động kinh doanh. 

Sau nhiều năm cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp,CSTSoft nhận thấy một thực trạng phổ biến là:  

- Doanh nghiệp càng phát triển thì đi kèm theo là lượng thông tin từ hoạt động kinh doanh hằng ngày sẽ càng lớn và ngược lại. Data dữ liệu sẽ phát sinh từ rất nhiều khâu ở nhiều phòng ban như: bán hàng, marketing, kế toán, nhân sự, sản xuất, đầu tư,…Tùy thuộc vào quy mô công ty mà độ phức tạp của dữ liệu cũng khác nhau.

- Thường thấy, mỗi phòng ban của doanh nghiệp sẽ lưu dữ liệu của mình ở các file riêng lẻ và tự thiết kế form thông tin khác nhau. Sự rời rạc, không thống nhất này khiến cho việc đưa ra quyết định của nhà quản trị doanh nghiệp vô cùng khó khăn.  

Theo thống kê của chúng tôi, chỉ trong vòng 3 năm ngắn ngủi nhu cầu xử lý và phân tích dữ liệu quản trị đã tăng lên một cách nhanh chóng từ 17% lên 59%. Thành quả đem lại là lợi nhuận doanh nghiệp tăng lên 10%. 

Với đội ngũ chuyên gia gần 20 năm kinh nghiệm, CSTSoft hiểu rõ hơn ai hết những khó khăn của doanh nghiệp trong quá trình xử lý và phân tích dữ liệu 

- Phương pháp lưu trữ đã cũ: Doanh nghiệp còn sử dụng những phương pháp lưu trữ dữ liệu truyền thống bị giới hạn về tính năng tổng hợp và phân tích thông tin. Quá trình này hầu hết được thực hiện thủ công và tiềm ẩn nhiều sai sót. 

- Quy trình quản lý dữ liệu không thống nhất: Các phòng ban lưu trữ dữ liệu của mình ở các file riêng lẻ, form thông tin không thống nhất, không chi tiết. Số lượng phòng ban, dự án càng tăng thì dữ liệu càng cồng kềnh, phức tạp gây khó khăn trong việc phân chia và làm việc chung. 

- Chất lượng dữ liệu kém: Các công cụ lưu trữ dữ liệu truyền thống chỉ có thể cung cấp được thông tin một chiều, không cung cấp được thông tin tổng hợp linh hoạt đa chiều (dự án, công ty, ngành kinh doanh, địa phương, tình trạng dự án, sản phẩm,…)

- Khó khăn trong việc đánh giá: Việc hạn chế về cung cấp thông tin gây khó khăn cho nhà quản trị trong việc so sánh, đánh giá các chỉ số hiệu suất đầu tư, chi phí đầu tư, bán hàng, vận hành sản xuất của dự án, doanh nghiệp. 

- Chuyên môn nhân sự chưa vững: Nhân sự phụ trách xử lý và phân tích dữ liệu không đủ chuyên môn để đưa tổng hợp những con số thành đánh giá có ý nghĩa và có sức thuyết phục. 

“Chúng ta không còn lạ gì hình ảnh một bạn nhân viên, khi được sếp yêu cầu chuẩn bị báo cáo mới cuống cuồng đi tập hợp dữ liệu để phân tích. Dù bản báo cáo đó được trình bày đẹp đến đâu thì giá trị của nó cũng không hề cao.”

Mang cả tâm huyết để nghiên cứu và phát triển, SCTSoft tự hào khi cho ra đời dịch vụ Xử lý và phân tích dữ liệu với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm thực chiến tại các doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu Việt Nam. Tại SCTSoft, đội ngũ chúng tôi cam kết đem trách nhiệm của mình để giúp doanh nghiệp bạn có được hệ thống Xử lý và phân tích dữ liệu chuẩn chỉnh, hoàn toàn phù hợp với định hướng phát triển doanh nghiệp về lâu dài.

Giải pháp chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp trong quy trình xử lý và phân tích dữ liệu 

Đến với CSTSoft, Doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm giải pháp Dịch vụ Truy vấn Phân tích dữ liệu trên nền tảng phần mềm ưu việt chuyên biệt: 

  1. Phần mềm kết hợp tính linh hoạt vốn có của Excel và tính hệ thống của phương pháp Truy vấn cùng các tính năng phân tích nâng cao. Nói một cách đơn giản,  chúng tôi sẽ trực tiếp xử lý, làm sạch, phân loại dữ liệu doanh nghiệp đến từ các bộ phận và dự án khác nhau sau đó cấu trúc nó lại một cách có trình tự. 
  2. Đội ngũ chuyên gia đã có hơn 20 năm kinh nghiệm thực chiến tại các doanh nghiệp đa quốc gia và tập đoàn lớn sẽ giúp bạn định hướng những quyết định kinh doanh quan trọng. 

Bên cạnh giải pháp dịch vụ, chúng tôi cũng đi vào “chữa trị gốc rễ” vấn đề của doanh nghiệp trong khâu đào tạo nhân sự bằng các chương trình đào tạo Inhouse dành cho nhân sự nội bộ của quý doanh nghiệp.CSTSoft hoàn toàn có đủ tiềm lực để hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng cho mình một đội ngũ xử lý, phân tích và quản trị bài bản giúp các doanh nghiệp đi đường dài một cách bền vững và phát triển.

Tại CSTSoft doanh nghiệp sẽ nhận được những giá trị đi cùng dịch vụ xử lý và phân tích dữ liệu 

Thứ 1: Ứng dụng nền tảng phần mềm chuyên biệt tại CSTSoft

Chúng tôi đem tới hệ thống dữ liệu trật tự, tinh gọn, thống nhất và phù hợp với từng doanh nghiệp cụ thể ở các lĩnh vực khác nhau:

- Khung dữ liệu cá biệt hóa theo tình hình và nhu cầu doanh nghiệp

- Phân loại các dữ liệu cần được thu thập để đo lường và phân tích

- Trích xuất, chuyển đổi và hợp nhất dữ liệu vào kho dữ liệu tổng để tiện cho quá trình cập nhật và lập báo cáo phân tích.

- Trực quan hóa dữ liệu trên nền tảng phần mềm chuyên nghiệp kèm theo khuyến nghị 

Thứ 2: Không chỉ xử lý dữ liệu

Giải pháp dịch vụ của CSTSoft giúp bạn trích xuất Hệ thống báo cáo phân tích tổng hợp và riêng lẻ cho từng phòng ban và dự án

-Các mẫu báo cáo phân tích cơ bản được tích hợp ngay trên nền tảng phần mềm dựa theo dữ liệu sau khi được xử lý.

-Báo cáo phân tích đặc biệt được thiết kế theo các yêu cầu nghiệp vụ của doanh nghiệp. 

Thứ 3: Nhận được Hệ thống sản phẩm tùy chọn bổ sung

- Báo cáo phân tích và dự phóng hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp trong quý tới 

- Phát triển các mô hình chiến lược để dự báo hành vi của khách hàng, nhu cầu thị trường, tiềm năng thị trường,…

Thứ 4: CSTSoft luôn tôn trọng, đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu của khách hàng

Thấu hiểu rằng, việc xử lý và phân tích dữ liệu trong doanh nghiệp mang lại cơ hội có được những quyết định kinh doanh tốt hơn trong tương lai. Nếu doanh nghiệp đang hoạt động không hiệu quả, tốc độ phát triển không tốt, thì cần phải phân tích dữ liệu để tìm ra những sai lầm trong quá khứ và không lặp lại nó. Ngay cả khi doanh nghiệp đang hoạt động trơn tru, việc xử lý và phân tích dữ liệu là quan trọng để có thể tìm ra những cơ hội kinh doanh mới.

“Các nhà tư vấn của CSTSoft song hành cùng doanh nghiệp cho đến khi quá trình chuyển đổi hoàn tất và cách thức làm việc mới đã trở thành một phần của hoạt động kinh doanh bình thường”

Tại sao bạn nên chọn CSTSoft là nơi triển khai dịch vụ xử lý và phân tích dữ liệu?

1. Đội ngũ chuyên gia đủ CHUYÊN MÔN – đủ TÂM HUYẾT

Đội ngũ chuyên gia tư vấn Dịch vụ xử lý và phân tích dữ liệu được CSTSoft chọn lọc chất lượng với tiêu chí “Chuyên môn thôi chưa đủ – Phải đủ cả nhiệt huyết và dày dạn kinh nghiệm thực tế lâu năm tại các doanh nghiệp tập đoàn lớn”. Dịch vụ xử lý và phân tích dữ liệu được chuyển tới các nhân sự chuyên môn có năng lực chuyên sâu theo các ngành và lĩnh vực khác nhau. 

2. Hệ thống xử lý và phân tích có nhiều ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI

- Quá trình xử lý thông tin, lưu trữ thông tin và lập báo cáo tổng hợp được xây dựng có tính cấu trúc dữ liệu, đáp ứng được yêu cầu cung cấp thông tin đa chiều, linh hoạt và số lượng dự án lớn và loại hình phức tạp. Từ đó giúp cho quá trình so sánh, phân tích trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. 

- Hệ thống sẽ “may đo thiết kế” để phù hợp yêu cầu chi tiết, đặc điểm riêng của từng dự án, doanh nghiệp. 

- Hệ thống sẽ tự động quét toàn bộ dữ liệu của doanh nghiệp, dự án và chỉ cần khai báo một lần. Báo cáo xử lý và phân tích dữ liệu sẽ được tự động lập và cập nhật.

- Có thể phân chia công việc cho nhiều người và nhiều mô hình phân chia công việc khác nhau.

3. BẢO HÀNH trước – trong – sau khi hoàn thành dự án của doanh nghiệp

- CSTSoft không chỉ xây dựng hệ thống xử lý và phân tích dữ liệu doanh nghiệp mà sẽ còn song hành, hướng dẫn cặn kẽ, giải thích từng bước làm cho doanh nghiệp trong dịch vụ phân tích dữ liệu. 

- CSTSoft cam kết đi đường dài cùng các doanh nghiệp, hỗ trợ tư vấn, phân tích dữ liệu để đưa ra các quyết định kinh doanh đúng đắn.

 4. Chi phí HỢP LÝ

CSTSoft cam kết doanh nghiệp sẽ nhận lại những kiến thức/ hoạt động GIÁ TRỊ HƠN những gì họ PHẢI BỎ RA ban đầu với dịch vụ phân tích dữ liệu.

Quy trình triển khai dịch vụ xử lý và phân tích dữ liệu tại CSTSoft

CSTSoft nhận thấy, vấn đề các doanh nghiệp phải đối mặt không phải là không có đủ dữ liệu về thị trường, hành vi và nhu cầu khách hàng mà đó là họ có quá nhiều dữ liệu và đang lãng phí các dữ liệu đó. Với rất nhiều loại và nhóm dữ liệu cần sắp xếp, doanh nghiệp cần một hệ thống trả lời được các câu hỏi:

- Dữ liệu này của công ty ở nhóm nào, phù hợp để trả lời cho vấn đề gì? 

- Công ty có thể rút ra được kết luận chính xác gì từ những dữ liệu đó ?

Quy trình dịch vụ Xử lý và phân tích dữ liệu của CSTSoft hoàn toàn có thể giúp bạn trả lời được điều này: 

Bằng cách làm theo năm bước trong quy trình phân tích dữ liệu, bạn đưa ra quyết định tốt hơn cho doanh nghiệp vì các lựa chọn của bạn được hỗ trợ bởi dữ liệu đã được thu thập và phân tích hợp lý. Và thực tế là, bạn đưa ra quyết định tốt hơn, sáng suốt hơn để điều hành tổ chức của mình một cách hiệu quả nhất.

Chi phí cho dịch vụ Phân tích và Xử lý dữ liệu tại CSTSoft

Sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như: quy mô công ty, độ phức tạp, thời gian thực hiện, số lượng nhân sự cần thực hiện, và các yêu cầu khác từ phía doanh nghiệp v.v.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần tư vấn giải pháp Công nghệ CSTSOFT

Địa chỉ: 192 Lê Trọng Tấn - Hà Nội

Số điện thoại: 098 913 8873

Email:[email protected]