TIN TỨC

 

Bạn đã biết gì về việc mua hàng trên mạng? Mua hàng trên mạng có những ưu điểm gì?

Hiện nay, trên mạng Internet có rất nhiều các trang mạng điện tử bán hàng trên mạng. Mỗi một trang mạng bán hàng đều có những ưu điểm riêng. Và một website được nhiều người quan tâm và chú ý nhất đó là Ebay. Vậy bạn đã mua hàng trên Ebay hay chưa? Mua hàng trên Ebay có hiệu quả hay gặp khó khăn gì không? Bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

Kinh nghiệm mua hàng và cách bán hàng trên Ebay

Mua hàng trên Ebay có đem lại hiệu quả hay không?

Để mua được hàng trên Ebay bạn cần lưa ý một số những thông tin như sau:

– Cần tham khảo được giá, thông tin hàng mình cần lựa chọn.

– Lựa chọn mức giá hay đấu giá sao cho có giá thấp nhất và lựa chọn được mặt hàng có chất lượng nhất.

Hướng dẫn cách người mua hàng tìm kiếm được nguồn hàng tốt nhất:

Bạn cần tìm nguồn hàng trên ô tìm kiếm chính của Ebay.com. Lưu ý khi tìm kiếm thông tin về hàng bạn cần lựa chọn thì nên tìm kiếm bằng các từ ngữ phù hợp nhất để có được kết quả tốt nhất. Đồng thời, từ khả năng tìm kiếm sẽ giúp cho bạn có được nhiều sự lựa chọn.

Trước khi lựa chọn bất cứ mặt hàng nào thì bạn cũng cần tham khảo kĩ lưỡng mặt hàng đó xem giá cả, chất lượng có phù hợp hay không để lựa chọn được mặt hàng tốt nhất.

Kinh nghiệm mua hàng và cách bán hàng trên Ebay

Bí quyết khi bạn muốn bán hàng trên Ebay là:

Bán hàng trên Ebay không phải là điều dễ dàng vì từ việc mua sang bán cần mất một khoảng thời gian dài và làm sao để bạn có thể phục vụ và làm hài lòng quý khách khi lựa chọn hàng của mình.

Luôn luôn khảo sát thị trường để xem tình hình bán hàng trên thị trường như thế nào có tốt hay không và giá cả ra sao để kinh doanh thu được lợi nhuận tốt nhất.

Lựa chọn được mức giá giao bán: để thu hút được khách hàng thì bạn trong phiên đấu giá đầu tiên nên đưa mức giá thấp nhất khoảng 0.01USD. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý đến mức giá vì khi kinh doanh trên Ebay sẽ tính phí % trên khoảng cách giữa các giá khởi điểm và giá bán cuối cùng.

Quan tâm tới thời điểm giao hàng như thế nào là phù hợp nhất: vì giờ trên Ebay sẽ là giờ quốc tế nên bạn cần lưu ý chọn thời điểm đấy giá mà có lượng người truy cập đông nhất – nhiều nhất để có thể bán được nhiều hàng.

Hình thức thanh toán phù hợp với mọi người mua: một số hình thức đáng tin cậy và phù hợp nhất đó là Paypal, MoneyBookers giúp cho người mua có thể dễ dàng đăng kí nhất.

Lưu ý là khi phiên đấu giá chưa kết thúc bạn có thể đăng rao lại bằng hình thức relist vào hôm sau để đỡ mất nhiều thời gian, công sức đăng bán lại.

Hạn chế tới mức thấp nhất các phí phát sinh như: chi phí vận chuyển, xuất nhập khẩu, khắc phục chi phí phát sinh trong quá trình thanh toán.

Thời gian vận chuyển nhanh và đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới các bạn cách mua, cách bán tốt nhất – hiệu quả nhất trên Ebay.

Hy vọng rằng với những chia sẻ bổ ích đó sẽ giúp cho mọi người có được những mặt hàng ưng ý cũng như bán được nhiều hàng trên Ebay.

Để có cảm hứng kinh doanh hay có những kinh nghiêm bán hàng thành công hãy truy cập vào http://cstsoft.net/ . Trên đây có rất nhiều thông tin bổ ích được chia sẻ. Chắc chắn sẽ giúp bạn được nhiều điều