TIN TỨC

 

Làm cách nào để bạn theo dõi được Target Facebook Ads của đối thủ? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Kinh doanh là thương trường và trong kinh doanh ai cũng muốn biết xem đối thủ của mình đang có những hoạt động quảng cáo hay kế hoạch nào. Hiện nay có một số những công cụ giúp theo dõi Target facebook ads của đối thủ, xem họ đang có những dự án gì. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là công cụ nào nhé!

Đầu tiên khi tìm hiểu target facebook ads là tìm hiểu website của đối thủ

Một trong những công cụ được nhiều người biết đến hiện nay là Similarweb.com. Website này giúp cho nhiều người có thể tìm hiểu những thông tin về một website của đối thủ, bao gồm lượng ghé thăm website là bao nhiêu, hay website đến từ những nguồn nào, phân tích những nguồn đó. Tuy nhiên nếu muốn tra cứu thông tin kỹ hơn bạn sẽ phải mua. Công cụ này cũng có một số những giới hạn như chỉ có danh sách của tháng trước chứ không có thời gian thực hay nguồn dưới 5000 lượt/tháng thông tin sẽ không được đầy đủ.

Giao diện của Similarweb.com

Thứ hai khi tìm hiểu target facebook ads đó là tìm hiểu fanpage của đối thủ

Để xem được những thông tin này cần một công cụ hỗ trợ đó là fanpagekarma.com. Tuy nhiên để sử dụng công cụ này cần bạn phải cấp quyền từ nick của mình, nhưng đừng lo bạn có thể dễ dàng remove trong setting được. Sau đó bạn vào Dashboard nhập đường link bạn muốn xem, kết quả trả về bạn sẽ biết được nội dung có post nào tốt nhất trong các loại nội dung: hình ảnh, video, chữ, link mà page đăng tải. Tiếp đến bạn sẽ biết được thời gian, ngày giờ sẽ post nó hiệu quả như thế nào. Công cụ này có thể dùng được cho đối tượng bạn muốn biết và cho chính page của bạn. Ngoài ra cũng có thể theo dõi được bài post, post bao giờ và post khi nào.

Giao diện của fanpagekarma.com

Ngoài ra bạn cũng cần quan tâm đến website của mình

Để bạn có thể phát triển những thế mạnh của mình thì bạn không chỉ quan tâm đến việc theo dõi đối thủ mà bạn cần phải tìm cho mình cách thiết kế website sao cho bắt mắt và thu hút nhất có thể. Đánh vào tâm lý khách hàng, biết khách hàng sẽ tìm kiếm gì khi truy cập website và đâu là thế mạnh của mình so với các đối thủ khác.

Đối với những bạn kinh doanh bán các mặt hàng, điều đầu tiên các bạn nên tạo một trang web miễn phí cho mình để có thể giới thiệu và quảng bá sản phẩm. Vì khi mới bắt đầu kinh doanh tình hình tài chính của bạn còn hạn chế thì đây là một giải pháp tốt. Bạn nên ìm hiểu cách tạo một trang web miễn phí như thế nào để thu hút khách hàng.

Nên đầu tư cho một website thu hút

http://cstsoft.net/ là một trong những website chuyên cung cấp, thiết kế website cho các doanh nghiệp và các shop bán hàng. Có rất nhiều những gói khác nhau trên CSTSoft, đặc biệt nổi bật đó là CST Free. Đây là chương trình thiết kế web khởi nghiệp online với giá 0 đồng dành cho những bạn muốn kinh doanh nhưng chưa có những công cụ quảng cáo hiệu quả cho gian hàng của mình. Sử dụng CST Free bạn có thể tiết kiệm chi phí ban đầu một cách hiệu quả nhất. CST còn có thể hỗ trợ để bạn có thể khởi nghiệp một cách thuận lợi trong lĩnh vực mà bạn muốn kinh doanh. Quá hấp dẫn phải không? Để tạo một trang web miễn phí bạn có thể tham khảo những dịch vụ của CST nhằm có một khởi đầu thuận lợi trong việc kinh doanh của mình. Bạn có thể truy cập vào website trên để được biết thêm chi tiết và được tư vấn thêm.