TIN TỨC

 

Thiết kế website và dịch vụ seo hiện nay được nhiều công ty , tổ chức cung cấp dịch vụ, tuy nhiện liệu bạn đã đầu tư hiệu quả, hoặc đã mang lại cho bạn kết quả cũng như giá trị cho khách hàng của bạn.

  1. Cung cấp điều hướng dễ dàng.

Khi chúng tôi nói về trải nghiệm người dùng (UX), chúng tôi đề cập đến tổng thể trải nghiệm của khách truy cập với trang web của bạn — hơn cả giao diện, UX bao gồm mức độ dễ sử dụng của trang web của bạn, nhanh như thế nào, dễ dàng như thế nào để tìm thông tin và mức độ ma sát nhỏ khi khách truy cập cố gắng hoàn thành bất kỳ hành động nào họ đang cố gắng hoàn thành. Điều hướng trang web của bạn nên tập trung vào việc thúc đẩy khách truy cập phù hợp với trải nghiệm phải có.

  1. Tỷ lệ thoát của bạn có thuận lợi không?

Định nghĩa về tỷ lệ thoát là phần trăm những người đến trang web của bạn và rời khỏi mà không cần truy cập trang thứ hai. Tỷ lệ thoát cao là dấu hiệu rõ ràng về trang web đã lỗi thời hoặc kém hiệu quả. Người dùng trang web thường nhanh chóng rời khỏi trang web mà không cần truy cập các trang khác đơn giản chỉ vì họ không tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm ngay lập tức hoặc không thích giao diện của trang đó!

  1. Responsive & Mobile thân thiện

Thiết kế website đáp ứng là tập hợp các kỹ thuật cho phép trang web linh hoạt và thích ứng với kích thước màn hình đang được xem. Một người nào đó mở trang web của bạn trên một điện thoại thông minh nhỏ có thể được hiển thị trên cùng một trang web như người mở nó trên máy tính xách tay của họ vv Đối với nhiều doanh nghiệp, nó thậm chí có thể có ý nghĩa để thiết kế trang web của bạn "Mobile First".

Tóm lại, nếu bạn chưa cập nhật trang web của mình trong một thời gian thì có khả năng bạn đang hướng người dùng di động và khách hàng tiềm năng đi. Phân tích để tìm thông tin về thiết kế website trên thiết bị di động đáp ứng của chúng tôi.

  1. Kỹ thuật & mã hóa lập trình

Trình duyệt trang web của bạn có tương thích không? Mã nguồn của bạn có hợp lệ (HTML và CSS) không? Trang web của bạn có đáp ứng các tiêu chuẩn web cơ bản không? Ngôn ngữ lập trình kỹ thuật và / hoặc (phiên bản) có lỗi thời không?

Một yếu tố quan trọng bạn nên xem xét là sự gia tăng khả năng sử dụng trong thiết kế web. Các tiêu chuẩn web hàng năm thay đổi hoàn toàn và kỹ thuật để xây dựng trang web trở nên tiên tiến hơn để tuân thủ các tiêu chuẩn mới nhất. Nếu trang web của bạn được phát triển cách đây vài năm, nó có thể có nhiều mã HTML không cần thiết và có thể làm chậm tốc độ tải trang web của bạn - điều này có thể tác động đến xếp hạng của bạn trong kết quả tìm kiếm của Google.

Bao gồm các kỹ thuật hiện đại như mã hóa CSS sẽ cho phép các trang web của bạn thích ứng với tất cả các thiết bị điện thoại thông minh.

  1. Sử dụng hiệu quả các lời gọi hành động

Nhiều trang web ngày thiếu các cuộc gọi hiệu quả đến các hành động chuyển đổi người dùng thành khách hàng. Gọi hành động (CTA) là một nút hoặc liên kết mà bạn đặt trên trang web của mình để thúc đẩy khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng tiềm năng bằng cách hoàn thành một hành động trên trang đích của bạn. USP và lời gọi hành động của bạn có được đánh dấu rõ ràng trên mọi trang đích không? Quan trọng, họ có đủ thú vị để thuyết phục khách truy cập của bạn hoàn thành hành động mong muốn không? Thiết kế website cần sự chuyên nghiệp và tính ứng dụng cho khách hàng. Chính vì thế chuyển đổi người dùng thành khách hàng là vô cùng quan trọng.

  1. Đo lường hiệu quả

Bạn sẽ có thể đo lường tính hiệu quả của trang web của mình. Trang web cũ có thể không được trang bị các công cụ cần thiết sẽ giúp bạn đánh giá mức độ hiện diện trực tuyến hiệu quả của bạn. Ví dụ về điều này bao gồm lập bản đồ nhiệt, theo dõi chuyển đổi và bản ghi của người dùng. Ngày nay, có một loại công cụ trực tuyến mà bạn có thể đầu tư để giúp bạn đo lường những gì hiệu quả và những gì không có trên trang web của bạn, ngay trong chi tiết nhỏ nhất. Tuy nhiên, để sử dụng chúng, bạn sẽ cần một trang web hiện đại.

  1. Nội dung

Ấn tượng đầu tiên của trang web của bạn rõ ràng sẽ là bố cục tổng thể. Nhưng người đọc đang truy cập trang web của bạn vì họ đang tìm kiếm thông tin hữu ích. Thiết kế lại trang web cũng có thể cho bạn cơ hội để tái xử lý cách bạn giao tiếp với tất cả khách truy cập và viết bản sao đơn giản, nhắm mục tiêu và hiệu quả hơn - hãy nhớ, trong thế giới “nhanh hơn và nhanh hơn” hiện đại, bạn chỉ có 2 -4 giây để thu hút khách truy cập mới.

Một website hiệu quả phải làm nên Thương hiệu của bạn.

Nội dung của một trang web nên được coi là điều quan trọng nhất, vì nó giúp xác định mức độ hiệu quả của một trang web. Nội dung trang web mới và độc đáo là yếu tố rất quan trọng trong việc khuyến khích mọi người truy cập lại trang web của bạn thường xuyên hơn.

  1. Cập nhật SEO & Dịch vụ seo

Cũng giống như một trang web tiếp thị kỹ thuật số và  Dịch vụ SEO của bạn có thể cần được làm mới. Nếu bạn không cập nhật trang web của mình, nó chắc chắn sẽ rơi vào bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm. Công cụ tìm kiếm coi các trang web có nội dung gần đây nhất có liên quan nhất đến người dùng web. Nội dung của bạn có thể là vàng nhưng nếu đó là nội dung giống như cách đây 5 năm thì trình thu thập dữ liệu của công cụ tìm kiếm có thể không nghĩ rằng nội dung đó có liên quan nữa.

Việc thiết kế lại cũng cung cấp cho bạn cơ hội để suy nghĩ lại về việc nhắm mục tiêu theo từ khóa và tỷ lệ chuyển đổi tổng thể của trang web của bạn. Nâng cao chất lượng website bằng cách duy nhất đó là phải SEO những từ khóa của lĩnh vực mà bạn đang làm lên top của các công cụ tìm kiếm.

Cách thức mà mọi người tìm kiếm và cách họ tìm kiếm đã thay đổi đáng kể trong vài năm qua, thậm chí còn tốt hơn với sự bùng nổ của các thiết bị điện thoại thông minh hiện đang được sử dụng.

  1. Dễ dàng cập nhật trang web hơn

Bạn sẽ có thể tự mình cập nhật trang web của mình. Một trang web cập nhật dựa trên hệ thống quản lý nội dung như WordPress giúp dễ quản trị, tránh bất kỳ mã lộn xộn nào, bạn chỉ cần viết vào những gì bạn muốn trong một thời trang có tổ chức (trình soạn thảo WYSIWYG). Bằng cách đó, bạn có thể thêm hoặc chuyển đổi nội dung của bạn dựa trên các mục tiêu cụ thể của bạn, trong khi liên tục tối ưu hóa trang web của bạn. Ngành thiết kế website liên tục làm việc để cải thiện bản thân. Điều này bao gồm việc giữ thiết kế bố cục mới, cập nhật blog, làm mới hình ảnh và đẩy mạnh quảng cáo và quảng cáo kịp thời.

Tóm lại, các thông tin trên nhấn mạnh những dấu hiệu quan trọng và phổ biến nhất để tìm kiếm khi bạn muốn biết liệu trang web của bạn có đang trở thành “mũ cũ” hay không. Mặc dù có thể có các tín hiệu khác mà bạn cần một bản cập nhật trang web, cần có đủ ở đây để hướng dẫn bạn đi đúng hướng. Ngoài ra Chi phí trong việc Thiết kế website và Dịch vụ SEO cũng vô cùng quan trọng, Phần mềm là các công cụ hỗ trợ việc phân tích cũng như quản trị website cũng không kém phần.

Bạn cần cân nhắc chi phí, Thời gian, và kết quả của mình trước khi thực hiện thiết kế website.