Sản Phẩm

 

Trước đây, khi tivi mới ra đời thì bắt đầu xuất hiện hình thức quảng cáo trên truyền hình (TVC - TV Commercial). Ngày nay, khi các hình thức quảng cáo mới xuất hiện như quảng cáo trên internet, quảng cáo trên các màn hình, các siêu thị, sân bay, khu trung tâm thành phố thì TVC quảng cáo được hiểu theo nghĩa rộng hơn.


Thiết kế TVC

Theo cách hiểu hiện nay của nhiều người, TVC quảng cáo là các mẫu quảng cáo bằng video clip ngắn với sự kết hợp của hình ảnh, chuyển động và âm thanh được trình chiếu trên màn hình tại bất kỳ nơi đâu, không chỉ riêng trên tivi nữa. TVC đã trở thành vũ khí không thể thiếu của rất nhiều nhãn hàng để tấn công vào tâm trí người tiêu dùng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều doanh nghiệp trong nước chưa biết đến hiệu quả của TVC quảng cáo.

Thiết kế TVC mang lại hiệu quả quảng cáo nhanh chóng và rộng rãi. TVC quảng cáo có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi từ công sở đến trường học, gia đình, khu vui chơi giải trí …

Thiết kế TVC

Không ai có thể phủ nhận hiệu quả nhanh chóng và rộng rãi của hình thức TVC quảng cáo. Nhưng nếu biên tập TVC không có mục tiêu rõ ràng thì khoản tiền để làm TVC quảng cáo sẽ trở nên lãng phí.

Quảng cáo nói chung và TVC quảng cáo nói riêng chỉ phát huy sức công phá khi tiếp cận đúng đối tượng, đúng hoàn cảnh và thoả mãn đúng nhu cầu của khách hàng. Làm cách nào để thông tin của bạn vượt qua hàng triệu thông tin khác đi thẳng vào trái tim của người tiếp nhận? Một mẫu quảng cáo thành công luôn gợi mở và mời gọi. Thông điệp càng bén nhọn khả năng xuyên thủng càng cao.

 

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ Thiết kế TVC của chúng tôi?

Với ADC Việt Nam quý khách đã chọn cho mình cách thể hiện chuyên nghiệp nhất trước khách hàng.

ADC Việt Nam có đội ngũ nhân lực được đào tạo chuyên nghiệp và sự kết hợp của một đội ngũ lớn mạnh chuyên thiết kế TVC quảng cáo. Với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để tìm kiếm những ý tưởng độc đáo và mới lạ. Điều này làm cho TVC quảng cáo của bạn không chỉ có ý tưởng hay cách thể hiện tốt mà quan trọng là có thông điệp tối ưu tới khách hàng.

Chúng tôi cam kết với khách hàng khi nhận sản xuất, thiết kế TVC hấp dẫn với chi phí hợp lý nhất. Sau khi tiếp nhận và khảo sát yêu cầu của khách hàng, chúng tôi tiến hành thu thập, phân tích cũng như định hướng cấp độ thông tin, tiếp đó lên ý tưởng chương trình, đưa ra phương án, khối lượng công việc và đưa ra báo giá cho khách hàng.

Chúng tôi tạo ra sự sáng tạo từ những gì đơn giản nhất với tiêu chuẩn quốc tế và giá cả địa phương! Với sứ mệnh Hợp tác để vượt qua mọi rào cản và thách thức, chúng tôi mong muốn được đóng góp, xây dựng và nâng tầm giá trị hình ảnh công ty bạn bằng sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ nhân viên.


Thiết kế TVC

Chúng tôi đã thực hiện hơn 1000 dự án, khách hàng tin tưởng

ADC Viêt Nam luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng, từ đó áp dụng kỹ năng, kinh nghiệm và tư duy sáng tạo của mình để đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Một sản phẩm có phong cách độc đáo và mới lạ sau khi được công ty chúng tôi thiết kế và sản xuât, Bạn sẽ càng thêm sự yêu mến và tin tưởng cũng như tự hào về sản phẩm của mình – Thiết kế TVC

Thiết kế TVC

>>Xem thêmCông cụ giúp tăng thứ hạng cho Website, Boost Rank Similarweb

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần tư vấn giải pháp Công nghệ CSTSOFT

Địa chỉ: 192 Lê Trọng Tấn - Hà Nội

Số điện thoại: 098 913 8873

Email:[email protected]