Tư Vấn Nghiệp Vụ Doanh Nghiệp

 

Kinh doanh đa cấp là một lĩnh vực nhạy cảm và nhiều rủi ro ở Việt Nam cũng như trên thế giới .Vây làm cách nào để thành công trong lĩnh vực  đầy khốc liệt này? CSTSoft xin chia sẻ một số kinh nghiệm trong bài viết dưới đây

Kinh doanh đa cấp một lĩnh vực kinh doanh cạnh tranh khốc liệt và nhiểu rủi ro

1. Một hệ thống phần mềm đa cấp chuyên nghiệp

Quản lý dữ liệu một cách chính xác

Thay vì phải đau đầu với những con số và sự sai lệch rất nhiều giờ đồng hồ thì khi sử dụng phần mềm ERP, phần mềm này sẽ quản lý các dữ liệu, tính toán các con số, tìm kiếm và sửa chữa lỗi sai một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Các thông tin được cập nhật và sắp xếp theo hệ thống, quản lý có thể tìm kiếm lại dễ dàng.

Giảm các chi phí

Khi sử dụng phần mềm này, các công việc về quản lý dữ liệu đã được tự động tính toán, do đó sẽ không cần quá nhiều người thực hiện trong mảng này, sẽ bớt được chi phí lương cho người lao động, khi đó các nhân viên sẽ không tốn thời gian vào việc thủ công, có thể tập trung vào xây dựng và phát triển giúp năng suất của doanh nghiệp được cao hơn.

Có sự kết nối giữa các quy trình

Đây là ưu điểm số 1 của ERP, đó là khả năng tổng hợp mọi tính năng vào trong một nền tảng. Mặc dù mỗi bộ phận của doanh nghiệp có chức năng khác nhau sẽ sử dụng những tính năng khác nhau của phần mềm nhưng tất cả đều được tổng hợp lại một hệ thống nên rất dễ dàng trong việc quản lý cũng như quá trình làm việc, chứ không “vất vả” như khi chưa sử dụng phần mềm ERP là mỗi loại dữ liệu ở một nơi, rất khó làm việc.

Giúp việc kế toán trở nên đơn giản hơn

Thủ tục kế toán là thủ tục mà mọi công ty hay doanh nghiệp đều cần phải có. Nếu như trước đây mọi việc đều phải làm một cách thủ công khiến tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức mà chất lượng lại không cao do có sai sót thì với phần mềm quản trị, những công việc đó được thực hiện tự động và mang lại hiệu quả cao.

Mang đến sự an toàn trong thông tin của tổ chức

Thông tin và dữ liệu của mỗi doanh nghiệp luôn được bảo mật để tránh bị ăn cắp bản quyền hay dữ liệu có thể khiến doanh nghiệp phá sản. với hệ thống ERP sẽ có sự đảm bảo an toàn các thông tin, dữ liệu, chỉ những ai có thẩm quyền mới được xem xét toàn bộ.

Trên đây là những lợi ích cơ bản của phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP. Hầu hết mọi vấn đề trước khi làm thủ công hay gặp phải thì phần mềm này có thể cải thiện hết. Vì vậy, các doanh nghiệp rất cần có phần mềm này để phát triển hơn.

Phần mềm kinh doanh chuyện nghiệp giúp bạn dễ dàng quản lý và đưa ra các chiến lược kinh doanh phù hợp


2. Một chính sách trản thưởng, kế hoạch marketing, chiến lược phát triển thị trường hợp lý

Lợi ích đầu tiên và quan trọng nhất của marketing là sự công nhận thương hiệu

Chiến lược marketing giúp để dấu ấn về một thương hiệu trong tâm trí của khách hàng. Điều này đảm bảo rằng khách hàng tìm kiếm một thương hiệu cụ thể của một sản phẩm, chứ không phải là thương hiệu tìm kiếm những khách hàng của mình.

Tạo ra khách hàng và giữ chân họ

Một khi một thương hiệu đã đạt được khẳng định và hệ thống khách hàng đã được thành lập thì marketing cho phép chúng ta giữ chân khách hàng của mình. Đây là điều cần thiết để các thương hiệu không bị mất vị thế bởi các sản phẩm mới được đưa ra thị trường.

Xác định khách hàng thực sự

Các chiến lược marketing cho phép một doanh nghiệp xác định khách hàng tiềm năng và khách hàng thực sự của mình dựa trên nghiên cứu về tâm lý và ước muốn của khách hàng.

Cung cấp thông tin

Marketing là cách tốt nhất để cung cấp thông tin về sản phẩm. Các tính năng nổi bật của một sản phẩm hoặc dịch vụ là những gì được sử dụng để giới thiệu đến khách hàng qua đó thu hút sự chú ý của khách hàng đối với sản phẩm.

Thiết lập sự tin tưởng

Việc lập đi lập chiến dich marketing, đảm bảo rằng sản phẩm của bạn vẫn luôn tồn tại trong tâm trí của khách hàng. Điều này về lâu dài sẽ giúp trong việc thiết lập một sự tin tưởng vào thương hiệu của doanh nghiệp và làm cho khách hàng  đưa ra sự lựa chọn sản phẩm của bạn mà không quan tâm đến những sản phẩm đang cạnh tranh với nó.

Kích thích sự tò mò của khách hàng

Việc làm cho khách hàng nhìn thấy và nghe về sản phẩm của bạn sẽ góp phần kích thích sự tò mò của khách hàng và họ sẽ tìm hiểu thêm về sản phẩm của bạn. Qua tìm hiểu khách hàng sẽ nhận diện được thương hiệu của bạn, giúp bạn vượt qua đối thủ cạnh tranh.

 Giảm thời gian hoàn vốn cho doanh nghiệp

Với một chiến lược marketing hiệu quả thì doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng mục tiêu của mình nhanh chóng và  thúc đẩy tăng doanh số bán hàng nên nhanh chóng qua đó giảm thời gian thu hồi vốn....

Marketing tốt giúp doanh nghiệp nhanh chóng bán được hàng

3. Một đơn vị tư vấn luật đa cấp với kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về lĩnh vực đa cấp

Các chính sách trả thưởng như đa nhánh, ma trận, nhị phân hoặc bậc thang ly khai da số đòi hỏi 1 thuật tóan tính toán phức tạp, vì vậy việc hiểu sâu rộng và chính sác sẽ giúp bạn tránh những rũi ro tiềm ẩn về sau. Bạn phải cần nhiều năm để nghiên cứu về chính sách, kinh nghiệm sản phẩm, quản lý doanh nghiệp để tạo ra một động lực để phát triển thành viên và thu lại lợi nhuận tốt nhất.

Đội ngũ tư vấn luật chuyên nghiệp giúp bạn phòng tránh rủi ro sau này

Đến với CSTSoft các bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viện chuyên nghiệp cho bạn các vấn đề sau:

  • Đánh giá kế hoạch kinh doanh của bạn
  • Phân tích lợi nhuận
  • Chiến lược marketing
  • Mở rộng sản phẩm
  • Xây dựng 1 hệ thống website & nội dung sao cho phù hợp

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 098 913 8873

Website:  https://cstsoft.net/