DỊCH VỤ

 

Brochure là gì?

Brochure là một loại ấn phẩm quảng cáo vô cùng quan trọng trong các dự án marketing của doanh nghiệp. Không giống với các ấn phẩm như catalogue hoặc profile, brochure thường là tờ rơi, tờ gấp, quyển sách nhỏ và mỏng.

Dạng ấn phẩm này có khả năng truyền tải thông tin của dự án, giúp doanh nghiệp thuyết phục nhà đầu tư và gửi tới khách hàng các thông điệp về dự án, sản phẩm theo tiêu chí của thương hiệu.

Thông tin cơ bản, quy cách thiết kế brochure

Khi thiết kế brochure, bạn cần lưu ý về kích thước, màu sắc và phân loại chúng.

 1. Kích thước: Một brochure cơ bản thường được trình bày với kích thước A4 (21×29.7cm)

 2. Màu sắc: Brochure chuẩn sẽ sử dụng 4 gam màu được in trên giấy bóng, dày nhằm tạo ấn tượng ban đầu về chất lượng với khách hàng.

 3. Phân loại: Dạng ấn phẩm này được thiết kế theo nhiều dạng khác nhau nhưng phổ biến nhất là dạng Bi-fold và dạng Tri-fold.

* Bi-fold Brochure: Thể hiện một tờ in trên cả hai mặt giấy và được gập lại làm hai. Vì vậy, nội dung sẽ được trình bày thành 4 mặt.

* Tri-fold Brochure: Khác với Bi-fold, Tri-fold Brochure được thể hiện trên một tờ in cả hai mặt giấy và gấp lại làm ba. Vì thế, nội dung sẽ được trình bày thành 6 mặt.

3 câu hỏi cần trả lời khi thiết kế brochure

 1. Bạn dùng thiết kế brochure trong hoàn cảnh nào: Chiến lược marketing của doanh nghiệp hiện tại là gì, từ đó, bạn có thể quyết định phần nội dung và hình ảnh ấn phẩm.

 2. Brochure sẽ chứa khoảng bao nhiêu dung lượng? Từ đó, nhà thiết kế sẽ quyết định cách trình bày, khổ giấy, quy cách.

 3. Màu sắc của brochure bạn định làm có nhất quán với màu sắc của hệ thống nhận diện thương hiệu không?

Các bước thiết kế brochure chuyên nghiệp tại CSTSoft

 • Biên soạn nội dung

Bước đầu tiên khi thiết kế brochure chính là biên soạn nội dung. Một nội dung tốt, thu hút sẽ giúp tăng độ uy tín, truyền tải đúng thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm tới khách hàng, đối tác. Ngoài ra, việc biên soạn nội dung sẽ giúp nhà thiết kế quyết định cách trình bày, quy cách brochure cho hợp lý và bắt mắt.

 • Chụp ảnh phục vụ thiết kế

Montana luôn sẵn lòng xây dựng kịch bản, chụp và chỉnh sửa hình ảnh để hỗ trợ việc thiết kế brochure ấn tượng và chuyên nghiệp nhất.

 • Thiết kế

Thông qua biên soạn nội dung và hình ảnh, đội ngũ thiết kế tại Montana sẽ đưa ra các ý tưởng và bắt tay vào thiết kế khiến từng hình ảnh, từng câu chữ trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.

 • In ấn

Công nghệ in ấn tại CSTSoft luôn đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất của khách hàng. Đảm bảo đem đến những ấn phẩm thiết kế brochure sang trọng và cao cấp nhất.

Tại sao nên chọn thiết kế brochure tại CSTSoft ?

 • Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, đã thực hiện hàng trăm dự án thiết kế ấn phẩm marketing.

 • Chúng tôi luôn cung cấp giải pháp toàn diện, các dịch vụ trọn gói giúp doanh nghiệp sở hữu những bản thiết kế brochure hoàn hảo.

 • Đến với Montana, bạn sẽ nhận được những ý tưởng sáng tạo, sự tư vấn và hỗ trợ biên soạn nội dung, hình ảnh tốt nhất.

 • Các mẫu thiết kế brochure độc quyền với chất lượng bản in hoàn hảo, kích cỡ phong phú.

 • Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế của chúng tôi trên montana.vn trước khi lựa chọn dịch vụ.

CSTSoft – Cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chất lượng, tất cả vì sự hài lòng của quý khách. Mọi chi tiết xin liên hệ qua:

Hotline    : 098 913 8873

WebSite  : https://cstsoft.net/