DỊCH VỤ

 

Nhu cầu bán hàng trực tuyến mọi lúc mọi nơi hiện nay của các chủ cửa hàng, doanh nghiệp đang tăng cao .

Để đáp ứng tốt nhất yêu cầu về bán hàng của các chủ cửa hàng, CSTSoft đã thiết kế các ứng dụng mobile bán hàng trên các thiết bị di động. Nhờ đó, người dùng có thể thực hiện các giao dịch bán hàng và in hóa đơn chỉ trong tích tắc thông qua chiếc điện thoại thông minh của mình.

1. Tại sao các doanh nghiệp, cửa hàng cần phải thiết kế app bán hàng?

– Bán hàng ở bất cứ đâu

Công nghệ tiên tiến biến camera điện thoại thành máy quét mã vạch giúp bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm sản phẩm cần bán ngay lập tức. Chỉ cần có trong tay một chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể di chuyển khắp cửa hàng và hoàn thành giao dịch bán hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi.

– Giao diện đơn giản, dễ thao tác

Với giao diện đơn giản, trực quan và rất dễ sử dụng, bạn có thể bán hàng và tạo hóa đơn chỉ trong vài thao tác.

– Bán hàng ngay cả khi không có internet

Ngay cả khi thiết bị di động của bạn không kết nối internet, bạn vẫn có thể bán hàng bình thường. Các giao dịch sẽ được lưu vào máy và tự động đồng bộ dữ liệu lên hệ thống ngay khi có kết nối 3G/wifi trở lại.

– Cho phép tích hợp với máy in

Cho phép thiết bị kết nối tới máy in để thực hiện thao tác in hóa đơn cho khách hàng.

– Lưu lại lịch sử giao dịch

Khi có nhiều giao dịch phát sinh đồng thời, ví dụ như nhiều nhân viên cùng bán hàng bằng app mobile, các hóa đơn sẽ được tự động lưu lại. Khi thanh toán, nhân viên chỉ cần chọn và in hóa đơn một cách nhanh chóng, chính xác.

– Ứng dụng di động giúp bảo mật dữ liệu tuyệt đối

Mọi dữ liệu của khách hàng trên ứng dụng đều được bảo mật tuyệt đối. Ứng dụng mobile bán hàng giúp bạn bán hàng nhanh chóng, tiện lợi tại mọi vị trí trong cửa hàng. Tiết kiệm chi phí đầu tư thiết bị cho các cửa hàng nhỏ.

2. Thiết kế ứng dụng mobile ngành bán hàng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Trước nhu cầu thiết kế ứng dụng mobile bán hàng ngày càng tăng cao. Có rất nhiều công ty thiết kế ra đời. Tuy nhiên, để lựa chọn được một công ty thiết kế app chuyên nghiệp, uy tín thì không phải là điều dễ dàng. Hiểu được điều đó, CSTSoft đã luôn nỗ lực để đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế ứng dụng mobile cho các khách hàng/ đối tác trong và ngoài nước. CSTSoft tự hào là một trong những công ty thiết kế app hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi luôn đem đến cho người dùng sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ cũng như những giá cả mà chúng tôi đã đem lại.

Quy trình thiết kế ứng dụng di động tại CSTSoft?

CSTSoft luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Các dự án ứng dụng di động của CSTSoft đều có quy trình đạt chuẩn để bàn giao những sản phẩm tốt nhất dành cho các doanh nghiệp. Mỗi dự án lớn nhỏ đều trải qua quy trình gồm:

+ Quản lý dự án: Quản lý tổng thể dự án và phân bổ nhân sự, đảm bảo dự án đi đúng timeline, các tính năng yêu cầu từ khách hàng

+ Thiết kế: Thiết kế giao diện cho mobile app theo yêu cầu từ khách hàng

+ Lập trình CMS & APIs: Xây dựng hệ thống dữ liệu cho nền tảng mobile app hoặc xây dựng APIs lấy dữ liệu từ hệ thống của website sẵn có của khách hàng

+ Lập trình mobile app Android và iOS: Code trên 2 nền tảng Android và iOS với công nghệ phù hợp, hiệu quả nhất

+ Tester/QC: Kiểm thử chất lượng của sản phẩm (mobile app, CMS) đảm bảo đúng chất lượng như cam kết với khách hàng.

+ QA (Quality Assurance): Kiểm soát về các quy trình triển khai dự án – đảm bảo làm đúng, chuẩn.

+ Triển khai dự án theo mô hình Agile/SCRUM: giao tiếp và chuyển giao phần mềm cho khách hàng mỗi 2-4 tuần (giai đoạn). Liên tục nhận phản hồi của khách hàng để tối ưu và điều chỉnh cho các giai đoạn tiếp theo.

Với đội ngũ chuyên môn được đầu tư đào tạo bài bản, chất lượng sản phẩm khi bàn giao tới khách hàng cam kết sẽ mang lại sự hài lòng tối đa cho các doanh nghiệp. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline :098 913 8873

Gmail: [email protected]

Website:https://cstsoft.net/