DỊCH VỤ

 

Trong thời gian gần đây khi cách mạng công nghệ số 4.0 đang len lỏi vào mọi ngóc ngách ở nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, làm thay đổi bộ mặt kinh tế thì nó sẽ không bỏ qua lĩnh vực sôi động như bất động sản. Chính vì vậy để góp phần làm cho thị trường bất động sản phát triển bền vững, các ứng dụng mobile ngành bất động sản sẽ đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển đó.

1. Ứng dụng mobile ngành bất động sản giúp gì cho doanh nghiệp?

Thay vì sử dụng những tập tài liệu dày cộm, cồng kềnh, giờ đây khách hàng đã có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin bất động sản, bảng giá, dự án đang mở bán,..qua các app trên di động. Nhiều doanh nghiệp bất động sản đã cho ra đời những app riêng như batdongsan.com.vn, cafeland, nhadat24h.net, landber.com…

Lợi ích của việc thiết kế app bất động sản đối với các doanh nghiệp:

– Ứng dụng mobile giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo và tiếp cận đến khách hàng

Giờ đây bạn có thể hoàn toàn tiết kiệm được chi phí quảng cáo marketing khi cửa hàng, doanh nghiệp thiết kế ứng dụng di động.

Nếu như trước đây, cá nhân hay tổ chức bán bất động sản phải đi theo những hướng thủ công đặc thù như đi phát tờ rơi, dán, treo nhiều băng rôn thì giờ đây với ứng dụng mobile bất động sản, mọi người sẽ giảm thiểu tối đa được những nguồn lực làm thủ công cũng như chi phí cho những công việc trên mà vẫn tiếp cận được nhiều khách hàng theo cách đơn giản nhất.

– Ứng dụng mobile giúp thân thiện với người dùng

Thiết bị smartphone đang được người dùng sử dụng rộng rãi. Mobile app đóng vai trò tiện lợi và thân thiện cho người dùng. Ứng dụng di động có thể giúp khách hàng truy cập mọi lúc, mọi lên trên mọi thiết bị di động kể cả khi không có mạng.

– Ứng dụng mobile giúp đem lại hữu ích cho người dùng

Nắm bắt được nhu cầu từ phía người dùng, chúng tôi đưa ra giải pháp cho khách hàng về việc thiết kế ứng dụng di động giúp cho người dùng dễ dàng trong việc đăng tin bất động sản của mình hơn.

2. CSTsoft– Công ty thiết kế ứng dụng mobile ngành bất động sản uy tín

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế app đối với các lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản. CSTSoft tự tin đem đến cho khách hàng trong và ngoài nước sự hài lòng về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm. Cam kết tất cả các dự án đều được thiết kế theo quy trình chuyên nghiệp:

Quy trình thiết kế ứng dụng di động tại CSTsoft?

CSTSoft luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Các dự án thiết kế app mobile của CSTSoft đều có quy trình đạt chuẩn để bàn giao những sản phẩm tốt nhất dành cho các doanh nghiệp. Mỗi dự án lớn nhỏ đều trải qua quy trình gồm:

  • Quản lý dự án: Quản lý tổng thể dự án và phân bổ nhân sự, đảm bảo dự án đi đúng timeline, các tính năng yêu cầu từ khách hàng
  • Thiết kế: Thiết kế giao diện cho mobile app theo yêu cầu từ khách hàng
  • Lập trình CMS & APIs: Xây dựng hệ thống dữ liệu cho nền tảng mobile app hoặc xây dựng APIs lấy dữ liệu từ hệ thống của website sẵn có của khách hàng
  • Lập trình mobile app Android và iOS: Code trên 2 nền tảng Android và iOS với công nghệ phù hợp, hiệu quả nhất
  • Tester/QC: Kiểm thử chất lượng của sản phẩm (mobile app, CMS) đảm bảo đúng chất lượng như cam kết với khách hàng.
  • QA (Quality Assurance): Kiểm soát về các quy trình triển khai dự án – đảm bảo làm đúng, chuẩn.
  • Triển khai dự án theo mô hình Agile/SCRUM: giao tiếp và chuyển giao phần mềm cho khách hàng mỗi 2-4 tuần (giai đoạn). Liên tục nhận phản hồi của khách hàng để tối ưu và điều chỉnh cho các giai đoạn tiếp theo.

Với đội ngũ chuyên môn được đầu tư đào tạo bài bản, chất lượng sản phẩm khi bàn giao tới khách hàng cam kết sẽ mang lại sự hài lòng tối đa cho các doanh nghiệp.

Tự hào là công ty phần mềm được ưa chuộng nhất, với nhiều đơn hàng lớn nhất ở nhiều lĩnh vực đặc biệt là lĩnh vực phức tạp như bất động sản, chúng tôi tự tin mang đến những thiết kế ứng dụng mobile chuyên nghiệp được các doanh nghiệp lựa chọn và tin dùng trong quá trình công nghệ hoá thương hiệu và kỷ nguyên công nghệ 4.0. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Hotline :098 913 8873

Gmail: [email protected]

Website:https://cstsoft.net/